Tại sao trà xanh lại có công dụng tuyệt vời với làn da ?
0

Tại sao trà xanh lại có công dụng tuyệt vời với làn da ????bạn sẽ bất ngờ đấy !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Đây cũng chính là lý do Rosie sử dụng tinh chất trà xanh trong các sản phẩm xà bông /sữa tắm/sửa rửa mặt organic của mình !!!!

Đây cũng chính là những lý do tại sao xà bông tinh chất trà xanh của ROSIE luôn là một sản phẩm ưa thích của khách yêu !!!!!

Lý do là vì trong trà xanh có chứa một lượng lớn các khoáng chất có lợi khi sử dụng lên da như polyphenol, flavonoid, catechins.

??? Tại sao trà xanh lại chống lão hóa được?

Một trong những tác dụng của trà xanh với da mặt tốt nhất là ngăn chặn quá trình lão hóa da. EGCG, một chất chống oxy hóa siêu mạnh là một trong những thành phần chính có trong Bột Trà xanh Matcha, có khả năng tuyệt vời giúp cải thiện cấu trúc da khỏi tác hại của tia cực tím và ngăn ngừa da lão hóa.

??? Tại sao trà xanh lại sát được khuẩn và làm sạch được mụn?

Nhờ có tính oxy hóa nên trà xanh có khả năng sát khuẩn, giúp làm sạch da và ngăn ngừa những tác nhân gây mụn. Ngoài ra, trong nhà xanh còn có nhiều vitamin E và các khoáng chất giúp cân bằng độ ẩm trên da. Nếu bạn đang đau đầu với những nốt mụn xấu xí thì trà xanh chính là giải pháp cho bạn.

??? Tại sao trà xanh lại tẩy được da chết? và làm xe khít lỗ chân lông?

Một trong những tác dụng của trà xanh đối với da nổi bật là chức năng tẩy da chết hữu hiệu. Công dụng kháng khuẩn, làm sạch của trà xanh giúp lấy đi những bụi bẩn sâu trong làn da. Nhờ đó khiến làn da sạch sẽ, xe khít Những lớp da chết mỏng dễ ràng được rửa sạch.

??? Tại sao trà xanh lại có khả năng làm sáng da?

Dưỡng trắng da là một trong những tác dụng của trà xanh với da được nhiều người biết đến. Trong trà xanh có tinh chất vitamin E giúp nuôi dưỡng và làm sáng da hiệu quả. Sử dụng trà xanh hàng ngày trong chương trình chăm sóc sắc đẹp của bạn sẽ làm sạch các chất độc từ da, cải thiện độ đàn hồi, làm làn da trở nên tươi sáng

??? Tại sao trà xanh lại giảm được thâm quầng mắt?

Vì trong trà xanh có các chất làm se và Vitamin-K. Đây là những có trong trà xanh trị bọng mắt và quầng thâm hiệu quả cho vùng da xung quanh mắt vốn rất mỏng và nhạy cảm.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP