Ra mắt dòng xà bông / sữa tắm thải độc cơ thể Rosie Ginger crush
0

Ra mắt dòng xà bông / sữa tắm thải độc cơ thể Rosie Ginger crush – Scent to awaken your soul and body! ??

Như đã hứa, tháng 12 là một tháng đặc biệt với Rosie. Rosie xin chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới, một con cưng mới: Ginger Crush – Scent to awaken your soul and body! Từ thành phần chủ đạo là tinh chất gừng nướng – mật ong – dầu cám gạo !

?? Xà bông và sữa tắm thải độc, tẩy da chết Ginger Crush ?? là một sáng tạo mới từ tình yêu, làm thức tỉnh mọi giác quan và sự sảng khoái của cơ thể bạn.

? Mùi hương của các sản phẩm dòng Ginger Crush với note chủ đạo là Ginger, hương giữa, là sự pha trộn giữa các mùi hương thiên nhiên. Khả năng của hương giữa có thể lưu lại vài giờ trên cơ thể bạn khiến bạn như một viên kẹo gừng ngọt ngào, nồng ấm, giữ cho bạn cảm giác sảng khoái cả ngày.

? Dòng Ginger Crush là sự kết hợp của tinh chất Sweet Ginger, tinh chất dầu cám gạo, mật ong rừng, giầu các vitamin và các chất chống oxy hóa, có tác dụng giúp xóa mờ những đốm đen do lão hóa, làm đẹp da, tiêu viêm, sát khuẩn, đánh tan mỡ thừa và thu nhỏ lỗ chân lông nhanh chóng. Việc sử dụng gừng thường xuyên còn cải thiện độ đàn hồi của da, làm sáng da nhờ loại bỏ được các tế bào da chết, thải độc cho làn da. Tinh chất mật ong rừng có trong xà bông sữa tắm Ginger Crush sẽ đem lại cho bạn một làn da mịn màng một cách kỳ diệu.

Điều này đã đc được khẳng định qua rất nhiều phản hồi của người sử dụng về dòng xà bông / sữa tắm mật ong – Quế – Nghệ Honey and Love của Rosie !

Bạn còn chờ gì mà không chở thành những người đầu tiên sở hữu dòng sản phẩm này !

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP