Những lý do khiến Rosie mê mùi hương quế như điếu đổ
0

Có rất nhiều khách hàng mê những mùi hương tự nhiên, thơm mát sảng khoái trong các sản phẩm xà bông, sữa tắm, mặt nạ, tẩy trang của Rosie, và một trong nhưng mùi đặc trưng mà khách hàng đều rất yêu thích là mùi quế thoảng thoảng rất thơm.

Mọi người cứ hỏi tại sao không làm thêm các mùi thơm thơm, nhìn chung là mùi hương hoa tổng hợp ý, mà các hãng hay sử dụng ý.

?Rosie đều cười và bảo: thì mình phải có cái gì riêng đặc trưng của mình chứ. Với lại Rosie mê các mùi hương tự nhiên cơ ạ, vì não người được lập trình để nhớ các mùi tự nhiên chứ không phải các mùi tổng hợp. Thế nên nhắm mắt bạn có thể ngửi và nhận ra đây là mùi cam, mùi hoa lan..chứ lại ít khi nói được đây là mùi của hãng này hãng kia.

?Thật ra câu trả lời còn hơn thế ạ, những lý do khiến Rosie mê mùi hương quế như điếu đổ:

?Hồi bé, Rosie đã thấy mẹ mình, là một giáo sư hóa học, say mê các mùi hương. Mẹ hay để một cái lọ nâu bé bé trong góc phòng. Thỉnh thoảng mẹ mở ra lấy hay hẩy hẩy cho hương bay ra rồi lại đóng lại. mà Rosie mê mùi ấy lắm.

?Lớn chút nữa mới biết đấy là lọ tinh dầu quế mẹ chiết suất ra, để đó để đuổi muỗi cho hai chị em Rosie, không bị muỗi cắn. Khi Rosie lớn rồi, học ngành hóa thì thấy càng mê các hương thơm tự nhiên hơn, trong đó tinh dầu quế có những tác dụng đặc biệt đến sức khỏe.

?Tác dụng sảng khoái thư giãn tinh thần:
Tinh dầu quế rất tốt cho sức khỏe, giúp tinh thần thư giãn sảng khoái và kích thích hệ hô hấp hoạt động tốt hơn. Không chỉ thế, còn nhiều tác dụng khác nữa nên tinh dầu quế càng ngày được nhiều người ưa chuộng dùng hàng ngày.
?Tác dụng chống oxi hóa:
Quế được chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ, chẳng hạn như polyphenol. Trong một nghiên cứu so sánh khả năng chống oxy hóa của 26 loại gia vị, quế đã đạt đầu bảng, thậm chí vượt quá tỏi và oregano. Trong thực tế, quế có khả năng chống oxy hóa mạnh đến nỗi có thể sử dụng như chất bảo quản tự nhiên.

❄️Có đặc tính chống viêm
Các nghiên cứu cho thấy rằng chất chống oxy hóa có trong tinh dầu quế có đặc tính kháng viêm mạnh.

?Tác dụng chữa cảm cúm và cảm lạnh
Tinh dầu Quế rất tốt trong việc chữa trị cảm cúm và bị lạnh, hạn chế đau co thắt vùng ngực. Dầu quế còn có thể làm dừng lại cơn ho của bạn trong một vài giờ.

?Tác dụng chữa trị đau đầu, đau nhức người
Tinh dầu quế cho thể dùng để xoa lên vùng trán, thái dương . Chỉ sau vài phút xoa bóp, bạn sẽ thấy đầu óc thư giãn, giảm tình trạng lo lắng, bất an, và giải tỏa những áp lực tâm lý trong công việc và cuộc sống.
Những người bị bệnh về thấp khớp, nhất là người già thường xuyên bị đau nhức xương khớp, đau lưng. Thường xuyên bôi tinh dầu quế rồi xoa bóp vào chỗ bị đau nhức đó sẽ thấy hiệu quả rất tốt.

?Tác dụng đuổi muỗi, tác dụng này hay nà
Tinh dầu quế là một trong những tinh dầu có khả năng đuổi muỗi rất tuyệt vời. Không những vậy, tinh dầu quế còn có khả năng tiêu diệt ấu trùng muỗi nếu có.

?Dầu quế có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như thế đấy ạ. Lượng tinh dầu quế trong xà bông sữa tắm nhà Rosie được tính toán đủ để thức tỉnh khứu giác của các bạn, giúp các bạn thật sự sảng khoái sau khi tắm mà không lo nóng nhá. Tắm bằng sản phẩm nhà Rosie là không bao giờ lo mụn nhọt, rôm xảy gì đâu nà.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP