Kem tan mỡ nhà Rosie
0

Kem tan mỡ nhà Rosie thì vô địch ạ ! Feedback em có hầu như hàng ngày lun. Khách thật, chuyện thật, nỗ lực thật, feedback thật ! Còn bao nhiêu là oral feedback lun, gặp nhau là khách lại khen kem tan mỡ thiên nhiên ngay được.

Bao nhiêu là feedback Rosie xin đăng ở dưới ạ !

– chưa thấy kem tan mỡ nào hiệu quả như kem tan mỡ thiên nhiên Rosie !
– chưa thấy kem tan mỡ nào còn làm săn chắc và mịn màng vùng da được bôi !
– chưa thấy kem tan mỡ nào có sử dụng tinh dầu nhụy hoa nghệ tây luôn !

Đây chỉ là một số feedback của khách nhà Rosie thôi.

Kem tan mỡ thiên nhiên Rosie làm:

?thon đùi
?thon bắp tay
?giảm mỡ bụng, thon bụng dưới
?thậm chí còn làm thon cả nọng cằm

??Nói thật chứ ai quen Rosie thì đều biết tính Rosie chịu khó và nỗ lực thế nào ạ. Không có cái gì đẹp mà không cần nỗ lực hết á ( trừ những chàng và nàng xinh ra đã đẹp rùi ạ thì miễn bàn nhé)

??Khi đã bắt đầu bôi kem thì các chàng các nàng hãy cố gắng kiên nhẫn giúp Rosie một tí nhá. Tùy vào cấu trúc của mỡ, nhưng khi đã lỏng ra rồi thì cố kiên nhẫn bôi đều nhé. Đừng dừng nửa chừng phí công lắm ạ.

Khi đã thon gọn rồi thì có thể giữ được rất lâu ạ! Cơ chế tan mỡ thế nào? tại sao hay hình thành mỡ ở khoang lỏng như bụng, đùi? làm thế nào để giảm lượng mỡ trắng mỡ xấu, các nàng các chàng chịu khó xem video dưới đây nhé:

https://www.facebook.com/handysoap88/videos/553088501827831/

Như Rosie mấy năm nay rùi vẫn 58cm thôi, mà phải nói thật là không có thời gian đi tập tành gì đâu ạ.

Toàn bộ dòng kem tan mỡ thiên nhiên sẽ sử dụng tinh dầu nhuỵ hoa nghệ tây Saffron Oil. Có 3 dòng sản phẩm :

?1. Kem tan mỡ thiên nhiên tinh dầu nhuỵ hoa Nghệ tây Saffron Oil. (Giá yêu thương: giá không đổi) ( màu vàng nghệ sẫm)

?2. Kem tan mỡ tinh dầu nhuỵ hoa nghệ tây và tinh dầu hoa hồng (có màu hồng cam, mùi thơm hoa hồng, gần tết mới có hàng)

?3. Kem tan mỡ tinh dầu nhụy hoa nghệ tây và nhuỵ hoa nguyên sợi (giá mắc hơn một chút, màu vàng nghệ sẫm và có lẫn sợi nhụy hoa)

Tại sao lại dùng thêm tinh dầu nhụy hoa nghệ tây trong các dòng sản phẩm kem tan mỡ ạ?

?? Ngoài những thành phần tự nhiên truyền thống như tinh chất gừng dé nướng, bột ngải cứu, muối khô, tinh chất nghệ, vitamin E…Kem tan mỡ thiên nhiên Rosie dòng đặc biệt được bổ sung tinh dầu nhụy hoa nghệ tây, nhuỵ hoa nguyên sợi hàng chính hãng, nên khác với hộp kem truyền thống có mầu vàng nghệ thì kem tinh dầu nhụy hoa nghệ tây sẽ có màu cam sẫm hơn xíu!.

?? Tinh dầu hoa nghệ tây Saffron oil, là phần tinh túy nhất được chắt lọc từ nhụy hoa nghệ tây, có tác dụng chống lão hóa rất mạnh, tức là làm làn da trẻ trung dần lên, tăng tính đàn hồi, dưỡng da, làm giảm khô da, làm đều màu da.

???Trong quá trình sử dụng kem tan mỡ Rosie, rất nhiều khách phản hồi là da bụng tự dưng sáng dần lên. Không phải là tự nhiên đâu ạ, vì khi lựa chọn các thành phần cho kem, Rosie đã lựa chọn thêm những thành phần có tác dụng làm săn chắc da, sáng da vùng được bôi.
???

??? Nếu các bạn tinh ý sẽ thấy trong các sản phẩm thiên nhiên Rosie, Rosie hay tìm kiếm sử dụng các nguyên liệu có khả năng chống oxi hóa mạnh và rất mạnh, vì cũng như bao phụ nữ khác, Rosie muốn phụ nữ chúng mình có những sản phẩm giúp giữ gìn làn da-vóc dáng trẻ trung !!!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP