HỎI ĐÁP về xà bông handmade ROSIE (Phần 2)
0

HỎI ĐÁP về xà bông handmade ROSIE?
Tại sao xà bông nhà ROSIE lại khác biệt?
Sử dụng xà bông/sữa tắm handmade hoàn toàn thiên nhiên thì có lợi gì?

ROSIE SOAP Q&A

Sử dụng xà bông/sữa tắm handmade thì có lợi gì ạ?
 Xà bông/sữa tắm công nghiệp thất thường chứa rất nhiều các loại chất: chất bảo quản, chất tạo hương, chất tạo bọt, chất làm sạch gốc Sulfate..rất nhiều trong số những chất trong nhất này là chất cấm như Formaldehyd và 1,4 – Dioxane, gây kích ứng da, dùng lâu dài gây ung thư da

Bạn có thể tham khảo trong bài viết này:
https://www.facebook.com/handysoap88/posts/2630756503617254

Còn xà bông tự nhiên ALL Natural thì có nguồn gốc từ các loại dầu thực vật, các tính chất tạo bọt, dưỡng da hoàn toàn đến từ các chất trong cây, lá, hoa. Xà bông Rosie thì hoàn toàn không chứa chất bảo quản và các loại chất trên. Hương thơm đến từ tinh dầu tự nhiên phù hợp với mọi loại da. Ngoài ra còn có đặc tính dưỡng da nữa.

 Xà bông mà cũng dưỡng da được ạ?
 Được chứ bạn, bước làm sạch này vô cùng quan trọng. trong lúc làm sạch da đã có thể hấp thu các chất đến 60% khi tiếp xúc. Nếu xà bông mà có dưỡng chất thì còn gì tuyệt hơn, vừa làm sạch vừa dưỡng. Đấy chính là lý do khách hàng feedback là xà bông/sữa tắm Rosie dùng không bị khô rít da.

Xà bông Rosie có dùng để rửa mặt được không bạn?
 Tất cả các loại xà bông của Rosie Soap đều rửa mặt được bạn ạ, vì xà bông rất dịu nhẹ. Hơn nữa xà bông Rosie đều có dưỡng nên da mặt không bị khô mà rửa xong vẫn mềm mượt.

Mình bị mụn bọc, mụn ẩn ấy thì có dùng được xà bông Rosie không? Và nên dùng loại nào?
 100% khách hàng nhà Rosie dùng đã feedback là sạch mụn. Lý do là trong tất các cả loại xà bông của Rosie đều có tinh chất nghệ, tác dụng rất mạnh trong việc giảm mụn, xóa mờ thâm cho mụn.

Tuy nhiên có hai dòng là Gấc-Nghệ, Than tre là làm sạch sâu nên việc giảm mụn lại càng thấy rõ.

Mình muốn thu nhỏ lỗ chân lông, loại mụn đầu đen thì nên dùng loại xà bông nào?
 Thích hợp nhất để thu nhỏ lỗ chân lông là sử dụng xà bông than tre Rosie Carbon Spark. Với tính chất làm sạch sâu, thông thoáng các lỗ chân lông, nên dần dần sau khi sử dụng lỗ chân lông sẽ thu nhỏ lại.

Da mình khô, lại nhạy cảm nữa, thì nên sử dụng loại xà bông nào?
 Rosie SOAP có hai dòng dưỡng ẩm, cực kỳ thích hợp với da khô nhạy cảm là Mật ong Honey lover, và sữa dê GOAT MILK FRESH. Với sự dịu nhẹ và các dưỡng chất có trong mật ong và sữa dê, sẽ dịu dàng nhất với làn da của bạn.

Mình muốn trắng da, căng mịn thì nên sử dụng xà bông nào hả Rosie SOAP?
 Rosie có hai dòng xà bông tập trung vào nâng tông cho làn da, giúp làn da căng mịn, trắng hồng. Đó là RICE BRAN TONING: xà bông cám gạo nâng tông da, và xà bông GOAT MILK FRESH: sữa dê-cám gạo. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên, làn da được cải thiện ngay, mịn màng, sáng hồng.

Xà bông handmade nhà ROSIE thì khác gì xà bông thường?
 Khác chứ bạn.

 Thứ nhất không phải tất cả xà bông ngoài kia đều là xà bông, tức là có nguồn gốc muối của axit béo. Rất nhiều xà bông có nguồn gốc là các chất tấy rửa, chứa các chất tạo bọt, tạo mùi hương nhân tạo. Các chất này có thể gây kích ứng cho da.
 Thứ hai, nếu là xà bông handmade khác, thì mỗi nhà sáng tạo, nấu xà bông lại có bí quyết khác nhau để có thể giữ được dưỡng chất, vitamin còn lại trong bánh xà bông sau khi nấu. Xà bông handmade rất khác nhau về nguồn gốc dầu thực vật hay chất béo sử dụng để nấu. Chính sự khác nhau này mà đặc tính công dụng của bánh xà bông là khác nhau, tùy thuộc vào bí quyết của người nấu.

Sao xà bông handmade lại hay bị mềm ra thế?
 Xà bông thông thường nếu nấu từ nguồn gốc thực vật, thì có một sản phẩm phụ là glycerin. Glycerin có nhiều tính chất tốt, cấp ẩm cho da, tăng sinh collage nên giá thành rất đắt. Các nhà sản xuất xà bông thường tách ra để bán cho các nhà sản xuất mỹ phẩm.

 Đối với xà bông handmade thường người ta giữ lại glycerin trong bánh xà bông. Đây chính là thành phần hút nước mạnh, dễ làm bánh xà bông bị mềm ra. Giữ lại bao nhiêu glycerin để khả năng dưỡng da của xà bông là lớn nhưng lại không làm mềm bánh xà bông cũng là bí quyết của những người nấu xà bông.

Làm thế nào để dùng và bảo quản xà bông handmade ROSIE cho hiệu quả, không bị mềm.
 Để sử dụng thì các bạn nên tạo bọt bằng bông tắm, bằng tay, sau đó sử dụng bọt đó xoa lên mặt, lên người. Không nên chà bánh xà bông lên người.
 Nhất là ROSIE có hai dòng là Than tre và Gấc nghệ có độ nhám nhất định. Nên tạo bọt trước khi sử dụng nhé khách yêu.
 Để bảo quản thì cứ dựng bánh xà bông một góc nghiêng, ráo nước thì bánh sẽ không bị mềm ra đâu ạ. Các bạn có thể dùng đến khi bánh xà bông còn một dẻo rất mỏng nhưng cũng không bị mềm gãy.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP