Dòng sản phẩm Special Edition nhà Rosie
0

Làm từ sữa dê tươi và sữa dê non của trang trại, chứa nhiều khoáng chất vitamin cần thiết cho làn da trắng hồng căng mịn

? 1. Goat milk Fresh (xà bông hoặc sữa tắm sữa dê-cám gạo) là một sáng tạo mới trong dòng xà bông Sáng mịn, chống lão hóa da Rosie. Vẫn với tôn chỉ Hoàn toàn thiên nhiên, nguyên liệu đặc biệt nhất cho loại xà bông này được lựa chọn rất kỹ càng, là sự kết hợp tuyệt vời giữa sữa dê tươi từ nông trại và dầu cám gạo tinh chế.
Tại sao sữa dê được lựa chọn cho sản phẩm này mà không phải sữa bò?: Các phân tử chất béo trong sữa dê nhỏ hơn các phân tử chất béo trong sữa bò, chính vì vậy, lượng chất béo này dễ được hấp thụ vào trong làn da của con người hơn, từ đó mà dễ dàng làm mềm mượt, căng mịn làn da. Bên cạnh đó, trong sữa dê cũng rất giàu vitamin và chất khoáng đồng thời được hấp thụ vào da cùng với chất béo và protein. Đặc biệt, hàm lượng vitamin A trong sữa dê cao hơn sữa bò tới 47%, giúp nuôi dưỡng làn da hồng hào, khỏe mạnh, tránh được các hư tổn và dấu hiệu lão hóa.

? 2. Goat Milk Colostrum – Gel soap cao cấp Sữa dê non:

Độc quyền chỉ có ở Rosie Soap.Là xà bông cao cấp dạng gel làm từ sữa dê non nguyên chất trực tiếp từ trang trại nuôi dê !

Sữa dê non là sữa dê đầu sau khi dê mẹ sinh bé dê con. Sữa dê non chứa hàm lượng vitamin vượt trội, chứa kháng thể gần như sữa mẹ. Là siêu phẩm trong những siêu phẩm sữa !

Gel soap từ sữa dê non có tác dụng phục hồi tái tạo làn da hư tổn, xạm màu, làm chậm quá trình lão hoá da, xoá mờ nhám, tàn nhang, tái tạo tế bào mới đồng thời cung cấp ẩm, làm làn da trắng hồng và siêu mịn màng !

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP