Cách thức Rosie sản xuất xà phòng
0

Nhiều bạn hỏi Rosie làm sao có được bánh xà phòng như thế này? Công phu lắm ạ.

? Thứ nhất về nguyên liệu: e phải kiểm soát nguyên liệu rất chặt để đảm bảo nguyên liệu tốt nhất. Thế nên không có đại trà đâu ạ. Mỗi mẻ em làm vài trăm bánh một loại thôi ạ.
Tỷ lệ mỗi thành phần khác nhau từ đó có công dụng dưỡng mềm da, mịn da, hay trắng sáng, hay chống lão hoá.
Đi đâu, Châu Âu, Anh, Nhật, Hàn… cũng mua một bánh xà phòng về để nghiên cứu, để thử nghiệm và so sánh mới có bánh xà phòng ROSIE như thế này.

? Thứ 2 về mùi hương: một sự sáng tạo đặc biệt, không nơi nào có. Để có mùi hương này và độ giữ hương trên bánh xà phòng là công phu vô cùng. Như sáng tạo nước hoa ý ạ. Có các note hương khác nhau, nhóm hương nào có thể đi với nhóm hương nào. Hương nào có thể đẩy hương nào lên. Theo tôn chỉ ALL NATURAL nên các tinh dầu hương của em đều là tự nhiên. Em có thể tự tin là mùi hương này làm hài lòng những người khó tính nhất. Nghiên cứu và test rất lâu mới sáng tạo thành công mùi hương vô cùng đặc biệt này mà không có xà phòng handmade nào giống ạ.

? Thứ 3 về sản xuất: thủ công ạ, 100% thủ công ạ. Nên nếu bạn nào thấy bánh hơi méo thì thông cảm cho em nha. Sẽ gắng cải thiện hết mức. Nhưng mộc nó có cái hay của mộc ạ mà không máy móc nào có được. Nhãn tự vẽ tự thiết kế, Nhãn cũng người nhà e vừa chơi đồ hàng vừa dán ạ.

Mọi người dùng xà phòng handmade chú ý là khái niệm handmade khác ALL NATURAL nha. Handmade cũng có thể có hoá chất, chất tẩy rửa tuỳ vào tâm người sản xuất, sản xuất thủ công nên gọi là handmade. Còn ALL NATURAL là thành phần hoàn toàn tự nhiên ạ

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP