Bánh xà bông ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI !!!
0

?? Bánh xà bông đắt nhất thế giới hiện nay được ghi nhận là xà bông Qatar Royal Soap trộn vàng và kim cương có giá 3.800 USD.

?? Loại xà phòng đặc biệt không chỉ có các thành phần được chiết xuất từ các loài thực vật thơm ngát và các tinh dầu thiết yếu, mà còn được trộn bột vàng và kim cương.

?? Bánh xà phòng nặng 100 gram có giá 3.800 USD, biến nó trở thành bánh xà phòng đắt nhất thế giới. Một doanh nghiệp gia đình ở Li-băng đã sản xuất thủ công loại xà phòng này như một món quà tặng đệ nhất phu nhân của Qatar.

?? Bánh xà phòng có hình thù và mùi tương tự loại xà phòng ôliu truyền thống của Li-băng nhưng có tác dụng chăm sóc da đặc biệt.

?? Ông Amir Hassoun, người đứng đầu hãng chế tạo xà phòng, cho biết: “Đó không chỉ là bánh xà phòng đắt nhất thế giới vì bao gồm các thành phần là kim cương và vàng. Nó còn thực sự rất đặc biệt, có tác dụng về tâm lý và tinh thần đối với người sử dụng”.

?? Doanh nghiệp chế tạo xà phòng của ông Hassoun đã nằm dưới sự điều hành của nhiều thế hệ gia đình và hiện có trụ sở tại Tripoli, trung tâm ngành công nghiệp xà phòng của Li-băng. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 1480.
Loại xà phòng đặc biệt, tên gọi Qatar, đã bán chạy kể từ khi xuất hiện tại triển lãm Doha World Luxury Expo vào năm 2013.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP