Bạn có muốn biết mỡ bụng hình thành như thế nào?
0

Chắc chắn là các bạn sẽ thắc mắc và muốn biết mỡ bụng hình thành như thế nào? Làm thế nào để tan mỡ ở những vùng nhất định !
?Tại sao mỡ lại hay tập trung ở eo, ở bụng, ở đùi?
?Thế nào là mỡ trắng, thế nào là mỡ nâu? Tại sao mỡ trắng lại là nguyên nhân gây béo phì?
?và đặc biệt là làm thế nào tiêu đi tế bào mỡ trắng (hay còn gọi là mỡ xấu)?
?Kem tan mỡ Rosie sẽ tác động thế nào đến các lớp mỡ ở bụng, ở đùi?
.
.
? Hôm nay Rosie sẽ giải đáp cho các bạn nhé. Nhiều bạn inbox hỏi quá chừng luôn, trả lời riêng không xuể ạ. Riêng feedback về kem tan mỡ thì Rosie nhận hàng ngày luôn, hiệu quả thật sự, chuyện thật và feedback thật !!! ( Các bạn có thể xem thêm phần comment để thấy)
.
.
?Thế nào là mỡ trắng (mỡ xấu) và mỡ nâu (mỡ tốt)? Tình trạng tăng cân liên quan đến loại mỡ nào?

Mỡ trong cơ thế có thể phân bố nhiều nơi như dưới da, cổ, mông, đùi và nội tạng. Về chức năng thường được chia làm hai loại là mỡ trắng và mỡ nâu. Trong đó mỡ nâu là mỡ tốt, và mỡ trắng là mỡ xấu ( tại sao là tốt xấu thì Rosie giải thích ở dưới nhé). Mỡ trắng có xu hướng tập trung ở những vị trí có cấu trúc lỏng như khoang bụng, mông, đùi. Đấy cũng chính là lý do tại sao khi người ta tăng cân thì những vị trí này thường bị tích mỡ đầu tiên.
Khi những thức ăn trong cơ thể không được tiêu hóa triệt để, sẽ tích tụ thành các tế bào mỡ, đặc biệt là mỡ trắng là nơi dự trữ năng lượng. Những tế bào mỡ trắng có khả năng tăng trưởng kích thước rất nhanh, hay nói các khách là cơ thể người sẽ tăng cân rất nhanh và có thể nặng đến 100kg với những người béo phì.

?Mỡ trắng
Mô mỡ trắng gồm có những giọt lipid đơn, ít ty thể và mạch máu, do đó có màu trắng nhạt hoặc màu vàng. Mỡ trắng chiếm tỷ lệ nhiều nhất trong cơ thể, nằm ở dưới da, bụng, đùi và nội tạng.
Mỡ trắng có nhiều chức năng, nhiệm vụ: (1) dự trữ và cung cấp năng lượng quan trọng nhất trong cơ thể; và (2) tuyến nội tiết quan trọng sinh tổng hợp và chế tiết các hocmon adiponectin, leptin…và có nhiều thụ thể với adrenalin, cortisol, insulin, hocmon tăng trưởng. (3) các cytokine, adipokine, do tế bào mỡ chế tiết có liên quan đến nhiều quá trình sinh lý và bệnh lý.
Mỡ trắng thường tăng nhiều trong cơ thể do năng lượng calo nhập vào quá nhiều do ăn uống thừa mứa, và tiêu tốn quá ít do lười vận động.

?Mỡ nâu
Gồm những giọt nhỏ chất béo và một số lượng lớn ty thể có chứa sắt. Vì có chất sắt cùng với rất nhiều mạch máu khiến mỡ có màu nâu.
Mỡ nâu có nguồn gốc từ mô cơ, cổ và lưng, chủ yếu được tìm thấy trong ngủ đông động vật và trẻ sơ sinh. Sau khi sinh ra lượng mỡ nâu giảm dần khiến người trưởng thành có nồng độ mỡ nâu thường thấp hơn trẻ con. Số lượng mỡ nâu thường rất ít so với mỡ trắng, Cypess tính toán ra rằng: “Một người 150 pound thường có 20-30 pound mỡ. Nhưng họ chỉ có 2 hoặc 3 ounce mỡ nâu.
Khi được kích hoạt, mỡ nâu đốt cháy mỡ trắng sinh ra năng lượng, vì thế mỡ nâu thường được gọi là chất béo “tốt”. Số lượng mỡ nâu tuy rất ít so với mỡ trắng, nhưng chỉ cần khoảng 2 ounce mỡ nâu được kích thích, nó có thể đốt cháy đốt cháy 300-500 calo một ngày, đủ để giảm đến 1 pound (nửa kg) cân nặng trong một tuần.

?Cái này hay đây này, nếu các bạn muốn tăng lượng mỡ nâu, là lượng mỡ có lợi:
Con người có thể chủ động tăng mỡ nâu bằng cách: (1) tập thể dục, có thể chuyển đổi chất béo màu trắng-vàng thành chất béo nâu hoạt tính hơn; (2) nhận được đủ chất lượng giấc ngủ, như sản xuất melatonin thích hợp ảnh hưởng đến việc sản xuất chất béo nâu; và (3) thường xuyên thường xuyên cảm thấy lạnh, chẳng hạn như tập thể dục ngoài trời vào mùa đông hoặc trong một căn phòng lạnh. Giảm nhiệt độ trong không gian làm việc và làm việc cũng là cách hữu ích để tăng mỡ nâu.

? Cấu tạo mỡ bụng? khi bôi kem tan mỡ thì kem tác động đến lớp mỡ này như thế nào?

Mỡ bụng có 3 loại:

?Mỡ Cellulite: Lớp bì ngày dưới da thường gọi là mỡ trắng, lớp mỡ này không lớn và dễ dàng bị cơ thể “đốt cháy để lấy năng lượng”.

?Mỡ dưới da: Gồm lớp mỡ phía trước bụng và phí sau lưng lớp mỡ này bạn có thể sờ thấy và được hình thành sau Mỡ Cellulite trong quá trình lưu trữ mỡ tại ví trị bụng.

?Mỡ nội tạng: Lớp mỡ sâu và đáng sợ nhất vì khó đánh tan, cơ thể chỉ lấy năng lượng (tiêu hủy) khi các nguồn năng lượng khác có sẵn trong cơ thể đã cạn kiệt.

Như vậy lớp mỡ Cellulite thực sự không quá lo lắng vì nó sẽ tan biến nhanh thôi chỉ qua các vẫn động đơn giản như đi lại, thể dục nhẹ. Còn Mỡ dưới da và mỡ nội tạng quả là đáng sợ đấy ạ.

?Vậy thì kem tan mỡ sẽ tác động đến lớp mỡ nào?

?Câu trả lời là kem sẽ tác động đến cả cả ba lớp mỡ, do khả năng thẩm thấu sâu, các phân tử nhỏ thấm thấu được vào da và kích thích làm giảm tăng sinh, tiêu đi các lớp mỡ, đào thải qua đi wc. Lớp mỡ cellulite và lớp mỡ dưới da sẽ được xử lý trước, rất nhanh. Các thành phần kem cũng đồng thời đi sâu vào trong và giúp kích thích tiêu cả những lớp mỡ nội tạng. Đây cũng chính là lý do Rosie khuyên các chị là nên kiên nhẫn, vì không dễ gì loại bỏ được lớp mỡ này. Do khả năng kích thích tiêu hóa nhanh mà kem tan mỡ Rosie còn có khả năng ngăn ngừa và hạn chế sự tạo thành nhiều tế bào mỡ trắng, nguyên nhân gây béo phì.

?Đấy là lý do mà nếu với những bạn nào đã tiêu được lớp mỡ nội tạng thì thon gọn rất nhanh và giữ được rất lâu nếu bôi kem đều đặn. Khách của Rosie khi eo đã đạt về ngưỡng 58cm thì đến nay 2 năm cũng không bị béo bụng lại nhờ thỉnh thoảng vẫn bôi kem này, đặc biệt là những hôm nào trót ăn quá nhiều. Nhưng nhìn chung là lượng năng lượng nạp vào cân bằng với lượng tiêu hao thì sẽ không bị béo phì. Kem tan mỡ của Rosie có thể giúp bạn tiêu hao bớt năng lượng thừa đi. ( nhưng mà các nàng đừng có nạp quá nhiều năng lượng xong rồi cứ nghĩ là bôi kem không mà tiêu được hết nhé).

?Với các thành phần tự nhiên như tinh chất gừng dé nướng, bột ngải cứu, muối khô, tinh chất nghệ, vitamin E…kem này còn giúp làm sáng da, săn chắc làn da cho các nàng nhé.
Các nàng có thể xem thêm video về sự hình thành mỡ trắng và mỡ nâu ở đây luôn nhé, có rất nhiều thông tin hay và bổ ích nữa.

?Cách dùng kem tan mỡ Rosie như thế nào?
Các nàng bôi hai lần sáng, tối. Bôi như kem dưỡng da ấy. Bôi xong thì để nó thấm luông chứ đừng lau đi nhé. Lưu ý là bôi xong rửa sạch tay, hoặc đeo gang tay bôi được thì tốt nhất. tránh để dây ra mắt vì rất cay ( chứ không phải vì độc hại đâu nhé). Nên nếu chẳng may dây ra mắt hoặc các nơi khác gây rát, thì chỉ cần lấy nước rửa, hoặc lau đi lau lại nhiều lần thôi ạ.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP