Nature is our secret ingredients

Tâm huyết với các sản phẩm Việt Nam, đặc biệt là những sản phầm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công sản phẩm xà bông dưỡng da nguồn gốc thiên nhiên.

Rosie Soap, không chỉ là một sản phẩm, mà còn là đứa con tinh thần, là niềm tự hào của chúng tôi. Qua Rosie Soap chúng tôi mong muốn gửi gắm đến bạn không chỉ là niềm sảng khoái về tinh thần mà còn là sự chăm sóc chu đáo nhất cho làm da của bạn.

Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, từ khâu chọn lựa, bằng tất cả đam mê, cẩn thận và tinh tế, nói không với các chất phụ gia, chất tạo màu, chất tạo mùi hay chất bảo quản, cho đến khâu sản xuất hoàn toàn thủ công nhưng không làm mất đi chất lượng và tính đồng nhất của sản phẩm, Rosie Soap đem đến cho bạn một làm da sạch, khoẻ mạnh và hơn thế nữa. Thật vậy, với những tinh chất từ nghệ, gấc, trà xanh, mật ong, dầu ô liu, quế, làn da của bạn sẽ được dưỡng và cải thiện rõ rệt chỉ sau vài tuần sử dụng.

Da bạn sẽ căng hơn, sáng hơn, mịn hơn, đặc biệt khả năng chống lão hoá giúp duy trì làn da khoẻ và đẹp một cách lâu dài. Hơn thế nữa, mùi hương nhẹ nhàng nhưng cũng không kém quyến rũ của Rosie Soap khiến tinh thần bạn sảng khoái, tạo ấn tượng khó phai với người xung quanh.

All nature, pure and honest, just like you.
Hãy cùng chúng tôi mang thông điệp của Rosie Soap đến cả người thân và bạn bè của bạn.

Bật mí thêm một vào thông tin thú vị về PGS. TS hoá học giảng viên một trường đại học có tiếng tại thủ đô, người tâm huyết với Rosie Soap, có một nhà khoa học như thế :

– Hoàn thành PhD tại University College London
– Học tập và làm việc tại Viện nghiên cứu hoàng gia Anh
– Tác giả của 3 hợp đồng chuyển giao công nghệ, 5 phát minh sáng chế, 7 đầu sách được phát hành trong và ngoài nước.

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và khoa học, chị đã hướng dẫn hàng rất nhiều thạc sĩ, tiến sĩ, tham gia hàng chục đề tài khoa học, tác giả hàng trăm bài báo chuyên ngành trong và ngoài nước.
Như bao nhà khoa học chân chính, chị vẫn hàng ngày, hàng giờ miệt mài với những công trình cống hiến cho nền khoa học. Đề nghị không nêu tên của chị được chúng tôi tôn trọng và giữ đúng lời hứa. Thay mặt những người đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm hay công trình nghiên cứu của chị, chúng tôi xin gửi tới chị lời chúc sức khoẻ và cảm ơn sâu sắc nhất.